Bài đăng nổi bật

Những lưu ý khi sử dụng pipet- micropipette

Những lưu ý khi sử dụng pipet- micropipette Kỹ năng sử dụng micropipette là rất quan trọng trong các thao tác sinh học phân tử, nếu kh...

Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Mua đầu tip pipet chính hãng


Mua đầu tip chính hãng của Metler Toledo, Gilson


Đầu hút hay đầu típ của hãng Metler Toledo hoặc Gilson được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 9001, điều kiện phòng sạch hàng 100,000.

Đầu tip sản xuất trong điều kiện phòng sạch được kiểm soát chặt chẽ cho độ sạch và độ tinh khiết tuyệt đối. Mỗi lô đầu hút được kiểm tra, xác nhận chặt chẽ và đảm bảo không nhiễm các chất gây ô nhiễm sinh học:


  1. DNA
  2. DNase
  3. RNase
  4. Pyrogen
  5. ATP
  6. Chất ức chế PCRChất lượng cao


Đầu hút thông dụng của Rainin và Gilson được làm từ polypropylene nguyên chất đã được tối ưu hóa để thực hiện trên loạt các ứng dụng.

Độ tinh khiết đặc biệt đảm bảo rằng đầu hút Rainin và Gilson hoàn toàn không bị nhiễm các chất phụ gia ngoại sinh, chẳng hạn như chất làm trong, chất nhuộm màu hay chất tách khuôn

  1. Polyme vững chắc, dẻo dai làm tăng độ linh hoạt để phân chia chính xác
  2. Độ rõ ràng tuyệt vời
  3. Kháng hóa chất cao
  4. Hấp tiệt trùngBộ lọc tip


Không giống như các loại bộ lọc khác có chứa các chất phụ gia có thể ức chế các phản ứng enzyme, đầu lọc Rainin và Gilson được làm từ polyethylene nguyên chất thêu kết. Các hạt polyethylene kỵ nước ngăn chặn sol khí và chất lỏng bị hút vào trong thân ống pipet.Thông tin liên hệ: 


SBC Scientific
Hotline: 0945677929
Email: [email protected]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét