Bài đăng nổi bật

Những lưu ý khi sử dụng pipet- micropipette

Những lưu ý khi sử dụng pipet- micropipette Kỹ năng sử dụng micropipette là rất quan trọng trong các thao tác sinh học phân tử, nếu kh...

Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018

Micropipette đơn kênh Metler Pipet-Lite XLS+


Micropipette đơn kênh Metler Pipet-Lite XLS+


Micropipette cơ đơn kênh Pipet-Lite XLS+  rainin của Metler kết hợp kỹ thuật ưu việt và tiên tiến để mang lại kết quả có khả năng lặp lại cao với sự thuận tiện vượt trội. Các nắp bằng nhựa đàn hồi và nút đẩy đầu tip bằng polymer mới, pipet cùng với công nghệ LTSTM LiteTouch SystemTM được cấp bằng sáng chế của Rainin, mang lại sự trơn tru và khả năng kiểm soát.


Micropipette tiện dụng, thoải mái


Có trọng lượng nhẹ và được thiết kế để sử dụng bằng cả hai tay, Pipet-Lite XLS+ bền chắc là một trong những pipet cơ tiện dụng nhất hiện nay. Tay cầm chắc chắn, lò xo nhẹ và công nghệ làm kín “ít ma sát” đảm bảo thao tác nhẹ nhàng, êm ái và giảm đáng kể nguy cơ chấn thương dây chằng do thao tác lặp lại. Phần móc ngón tay được thiết kế cẩn thận giúp cầm một cách thoải mái.

Micropipette cơ đơn kênh Pipet-Lite XLS+ của Rainin có cả các mẫu đầu tip đa năng và các mẫu LTS chỉ cần dùng ít lực. Trên các mẫu được trang bị LTS, lực đẩy đầu tip chỉ ở mức 0,6 kg.


Micropipette đáp ứng tiêu chuẩn GLP/GMP


Các hồ sơ bảo trì, dữ liệu về chu trình cũng như tình trạng được ghi vào thẻ RFID gắn trên pipet XLS+ và được bảo vệ chống giả mạo, giúp tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn của GLP/GMP.
Độ chính xác tuyệt đối
Với độ chính xác bằng hoặc hơn các thương hiệu pipet hàng đầu khác, pipet XLS+ cung cấp dữ liệu mà bạn có thể tin tưởng được. Với 11 model để lựa chọn, Pipet-Lite XLS+ cung cấp hầu hết các khoảng thể tích pipet, từ 0,1 µL đến 20 mL.


Micropipette vận hành trơn tru


Hệ thống làm kín trên pipet XLS+ giúp vận hành pít tông trơn tru, chính xác và yêu cầu ít lực hơn bao giờ hết. Hoàn hảo cho các ứng dụng pipet đòi hỏi phải kiểm soát tinh vi!

Micropipette hoàn toàn thoải mái khi dùng tay


Với tay cầm chắc chắn, lò xo nhẹ, nắp làm kín "ít ma sát", và công nghệ LiteTouch System™ được đăng ký bản quyền của Rainin, có thể sử dụng Pipet-Lite XLS+ cả ngày mà không bị đau tay hay khó chịu.

Micropipette giúp điều chỉnh thể tích dễ dàng


Thiết kế khóa chống gãy đột ngột của pipet XLS+ ngăn ngừa việc lệch thể tích mà vẫn điều chỉnh dễ dàng ngay cả khi đeo găng tay.

MicroPipette với nút đẩy đầu tip tốt hơn


Với XLS+, Rainin giới thiệu nút đẩy đầu tip được làm từ polyme đặc chống ăn mòn, có thể hấp tiệt trùng và khả năng kháng hóa chất cao, đồng thời chịu được các tác động vật lý. Nút đẩy trượt theo một hướng duy nhất, dễ dàng vệ sinh.

MicroPipette bảo mật đảm bảo tiêu chuẩn GLP/GMP


Pipet XLS là pipet đầu tiên trên thế giới được trang bị chip nhận dạng bằng sóng vô tuyến (RFID) dùng để lưu trữ hồ sơ bảo trì và dữ liệu trên máy, theo dõi dữ liệu hiệu chuẩn và kiểm soát kho pipet.

Hấp tiệt trùng


Pipet XLS+ được thiết kế để dễ hấp tiệt trùng khi cần: toàn bộ phần liquid end, bao gồm cả gioăng đệm. Phần thân và phần thải đầu tip dễ tháo rời và hấp tiệt trùng mà không làm ảnh hưởng đến công suất hay cảm nhận.


Thông tin liên hệ: 


SBC Scientific
Hotline: 0945677929
Email: [email protected]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét